Cộng tác viên dịch thuật

16:46 17/07/2018 209

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Tuyển dụng - Biên dịch / Phiên dịch
Tp. Hà Nội

HỒ SƠ DU HỌC

Bạn mất một khoảng thời gian dài để tham khảo về các điều kiện tuyển sinh của trường mong muốn, bạn đã có thể chuẩn bị một kế hoạch nâng cao trình độ tiếng Anh và hoàn thiện điểm số chương trình văn hóa. Đây cũng là những điều kiện ảnh hưởng đến khả năng visa của bạn. 


Đừng sai lầm nghĩ rằng bạn sẽ đi học nước ngoài sớm thôi nên không cần quan tâm đến điểm số học của trường Việt Nam. Hãy nhớ rằng một hồ sơ học bạ tốt luôn đem lại ấn tượng tốt đối với viên chức lãnh sự. 

Hồ sơ du học mỗi nước có sự khác nhau không nhiều. Thông thường, khi du học các nước yêu cầu các loại giấy tờ sau: 

- Hồ sơ học tập
+Dịch công chứng Học bạ phổ thông 
+
Dịch công chứng Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam) 
+
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp phổ thông 
+
Dịch công chứng Bảng điểm thi TOFEL/IELTS 

- Phiếu lý lịch tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh bạn không có tiền án, tiền sự cũng như đủ tuổi để trưởng thành, nói chung, giấy này liên quan đến tư cách pháp nhân. 

- Study Plan: hãy viết 1 một study plan rõ ràng, nói rõ nguyện vọng và kế hoạch học tập của mình tại nước bạn dự định du học. 

Ngoài ra, để hồ sơ của bạn được duyêt nhanh chóng bạn có thể cung cấp thêm bảng dịch chi tiết nội dung các khóa học ở trường phổ thông và đại học tại Việt Nam. Điều này có thể đánh giá được trình độ, các ưu điểm của bạn. 

Một điều cực kỳ quan trọng các bạn cần lưu ý là phải nộp tất cả giấy tờ là bản dịch đã công chứng. Hãy bỏ thời gian để sắp xếp hồ sơ của mình gọn gàng, dễ xem, dễ hiểu để lấy được cảm tình của người xét duyệt hồ sơ. 

 
Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học


Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là nhiệm vụ của mỗi công ty chuyên làm về lĩnh vực dịch thuật bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với công ty dịch thuật ANB để nhận được sự hổ trợ tốt nhất. 

Công ty công ty dịch thuật ANB vinh dự được là cầu nối giúp ước mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực. Là Công ty dịch hồ sơ du hoc rất chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với các cộng tác viên là giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ ... 

Công ty dịch thuật ANB là một trong những Công ty dịch thuật uy tín hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng những bản dịch với chất lượng hoàn hảo nhất và đảm bảo đúng tiến độ, thời gian quy định. 

Dịch Hồ Sơ Du Học Trên Nhiều Ngôn Ngữ Chúng tôi nhận Dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng... trên nhiều ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như dịch tiếng anh, dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Nhật, Nga, Trung, Đức, dịch tiếng Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha ... đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Ả rập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, Thuỵ Điển, Malaysia, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Inđônêxia ... Với đội ngũ biên dịch viên đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng bản dịch tốt nhất! 

Đảm bảo thời hạn cam kết: 
Công ty dịch thuật ANB cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai. 

Liên hệ với chúng tôi:

Phòng quản lý dự án : Ms. An (0963.05.25.05)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

dịch thuật
0963052505
dichthuatmailan@gmail.com

Tuyển dụng - Tp. Hà Nội

Tuyển dụng - Biên dịch / Phiên dịch

Back to Top
Like để xem nhiều thông tin hơn
Like một lần, xem tin mãi !!!